Thông báo chi trả trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ngân hàng

Ngày 24/03/2024 17:22:00

THÔNG BÁO CHI TRẢ TRỢ CẤP HÀNG THÁNG  QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Căn cứ Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 25/11/2022 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy chuyển đổi số trong chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt;

Căn cứ Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 13/7/2023 của UBND huyện Thọ Xuân về việc triển khai thực hiện chuyển đổi số trong chi trả chính sách an sinh xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Thọ Xuân, UBND xã Nam Giang thông báo cho các đối tượng hiện đang hưởng trợ cấp hàng tháng thuộc đối tượng người có công và bảo trợ xã hội một số nội dung như sau:

1. Nội dung:

Công dân đăng ký nhận tiền trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc đăng ký nhận tiền bằng tài khoản của người được ủy quyền.

2. Đối tượng:

- Người có công và thân nhân người có công với cách mạng đang hưởng trợ cấp hằng tháng.

- Người đang hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng tại cộng đồng.

Nếu người hưởng không có tài khoản có thể nhận thông qua người được ủy quyền.

3. Lợi ích:

- Không phải đi nhận tiền trực tiếp tại bưu điện.

- Có thể rút tiền tại các điểm bưu điện mà không phải đến ngân hàng.

4. Thực hiện:

Các đối tượng có nhu cầu nhận trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ngân hàng đến đăng ký tại phòng chính sách UBND xã Nam Giang.

Ủy ban nhân dân xã Nam Giang thông báo đến các đối tượng và toàn thể nhân dân biết để đăngký./.
          (Theo UBND xã Nam Giang
)

Thông báo chi trả trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ngân hàng

Đăng lúc: 24/03/2024 17:22:00 (GMT+7)

THÔNG BÁO CHI TRẢ TRỢ CẤP HÀNG THÁNG  QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

1. Nội dung:

2. Đối tượng:

- Người đang hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng tại cộng đồng.

Nếu người hưởng không có tài khoản có thể nhận thông qua người được ủy quyền.

3. Lợi ích:

- Không phải đi nhận tiền trực tiếp tại bưu điện.

- Có thể rút tiền tại các điểm bưu điện mà không phải đến ngân hàng.

4. Thực hiện:

(Theo UBND xã Nam Giang