Truy vết Cao Phong

Số: 11 /TB-BCĐ

Nam Giang, ngày 14 tháng 02 năm 2022

THÔNG BÁO

Truy vết những người liên quan đến các ca bệnh dương tính với Covid - 19 tại thôn Cao Phong, xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân

Thưa toàn thể nhân dân!

Liên quan đến ca mắc Covid -19 trong cộng đồng tại thôn Cao Phong ghi nhận trong ngày 14/02/2022, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 xã Nam Giang yêu cầu khẩn trương điều tra, truy vết, cụ thể như sau:

I.      Thông tin về ca bệnh:

Bệnh nhân: Tô Văn Nhật Quang

Sinh năm: 2013

Hộ khẩu thường trú: xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Cháu Quang tiếp xúc Cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Hà, sinh năm: 1976

Trú tại: Khu 5, TT Thọ Xuân, Thọ Xuân, Thanh Hóa có kết quả dương tính covid 19 ngày 13/02/2022.

Cháu Tô Văn Nhật Quang chưa được tiêm vacxin phòng chống Covid-19. Cháu Tô Văn Nhật Quang là học sinh lớp 3C Trường Tiểu Học Tây Hồ.

Từ ngày 12/02/2022 đến nay, Tô Văn Nhật Quang có tiếp xúc với các trường hợp sau:

Thành viên gia đình: Bố: Tô Văn Hùng; Mẹ: Lê Thị Ngà; Em: Tô Văn Gia Bảo; Em: Linh (con nhà chú).

Lịch học tại Lớp 3C - trường Tiểu học Tây Hồ:

Sáng ngày 14/02/2022: Tiết dạy các cô giáo gồm: Ngô Diệu Thúy; Đỗ Thị Thơ; Lê Thị Yên.

Tại trường cháu Tô Văn Nhật Quang thường xuyên nói chuyện, tiếp xúc với các bạn học cùng lớp gồm cháu Lê Thanh Tùng (Kết quả dương tính covid 19); Nguyễn Văn Nhật Hoàng; Nguyễn Bảo Phúc; Lê Văn Phúc; Lê Duy Sỹ Nguyên.

Ngoài thời gian học tập tại trường cháu Tô Văn Nhật Quang ở nhà, tiếp xúc với người thân, ngoài ra không tiếp xúc với ai khác.

Đến 10h ngày 14/02/2022, Cháu Tô Văn Nhật Quang test nhanh covid-19 tại Trường Tiểu học Tây Hồ có kết quả dương tính.

Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 xã Nam Giang yêu cầu mọi công dân trên địa bàn xã, những ai đã tiếp xúc với  F0 nói trên hoặc đã tiếp xúc với những người đã tiếp xúc với  các F0 nêu trên thì khẩn trương đến Trạm Y tế khai báo y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh kịp thời.

Yêu cầu tổ giám sát các thôn khẩn trương rà soát các đối tượng có liên quan, tổng hợp báo cáo kết quả về Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 xã qua nhóm zalo của Ban Chỉ đạo trước 7h30 phút ngày 14/02/2022.

Yêu cầu các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Đảng uỷ viên, cán bộ, công chức chỉ đạo, tham gia rà soát truy vết với tổ giám sát các thôn được phân công phụ trách.

KT. TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN THƯỜNG TRỰC

( Đã ký)

CHỦ TỊCH UBND XÃ