Hội nghị hiệp thương lần thứ ba bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nam Giang

Ngày 16/04/2021 21:12:24

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba bầu cử đại biểu HĐND xã Nam Giang khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 16/4/2021, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Nam Giang đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để để lựa chọn, lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí: Lê Văn Niệm, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Hoàng Anh Việt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử xã; Các đồng  chí đại diện TT HĐND, UBND xã;  Ban TT MTTQ xã và đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên.

Căn cứ kết quả Hội nghị hiệp thương lần 2, xã Nam Giang có số người được giới thiệu lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú là 51 người. Các thôn đã phối hợp tổ chức 8 hội nghị nơi cư trú, với số lượng cử tri được mời là 1.770 người. Số lượng cử tri tham dự các hội nghị đều đảm bảo theo quy định. Kết quả, 100% người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX đảm bảo sự tín nhiệm của cử tri.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, biểu quyết thống nhất thông qua danh sách 41 người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Sau khi kết thúc Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 Ủy ban bầu cử xã sẽ tiến hành niêm yết công khai danh sách những người ứng cử tại từng đơn vị bầu cử theo quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân.

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nam Giang

Đăng lúc: 16/04/2021 21:12:24 (GMT+7)