Hoạt động của mặt trận tổ quốc xã 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 09/05/2024 11:54:24

Kết quả thực hiện công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban MTTQ huyện, sự phối hợp thường xuyên, hiệu quả của chính quyền, các tổ chức thành viên, công tác Mặt trận và khối Đại đoàn kêt toàn dân tộc trên địa bàn xã Nam Giang không ngừng được củng cố và phát triển. Ủy ban MTTQ xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chương trình phối hợp thống nhất hành động của MTTQ các cấp. Tiếp tục tuyên truyền Nhân dân hiến đất, đóng góp tiền xây dựng hệ thống đường, mương ngoài đồng cũng như trong khu đân cư, tôn tạo nhà văn hoá các thôn, làng theo chủ trương của Đảng uỷ về xây dựng NTM nâng cao. Tiếp tục triển khai cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Mặt khác, tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, tổng dọn vệ sinh môi trường, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc nhân các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Trong công tác an sinh xã hội, MTTQ xã đã chú trọng công tác chăm lo đời sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong các dịp lễ tết. Phối hợp nắm bắt tình hình đời sống nhân dân, rà soát hộ nghèo, các gia đình chính sách; phối hợp tiếp nhận và giám sát việc cấp phát quà tết, các nguồn hỗ trợ khác giúp đỡ các gia đình khó khăn, các đối tượng chính sách đảm bảo đúng quy định.

Hoạt động của mặt trận tổ quốc xã 6 tháng đầu năm 2024

Đăng lúc: 09/05/2024 11:54:24 (GMT+7)

Kết quả thực hiện công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2024