Hội cựu chiến binh hiến đất mở đường

Ngày 03/07/2022 21:14:20

Hội CCB xã Nam Giang với phong trào xây dựng NTM nâng cao

Hội CCB xã Nam Giang hiện có 530 hội viên, sinh hoạt tại 8 chi hội. Phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", thời gian qua, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Nam Giang luôn gương mẫu trong các hoạt động, các phong trào thi đua của địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, NTM nâng cao. Với nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo, cán bộ, hội viên Hội CCB đã góp phần cùng Nhân dân địa phương hoàn thành các tiêu chí về xây dựng xã NTM, hiện nay đang tích cực thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Cụ thể, nhiều hội viên đã tiên phong đi đầu trong việc hiến đất làm đường giao thông nông thôn như: hội viên Đoàn Văn Hoà, hội viên Phạm Hữu Bảy, hội viên Phạm Hữu Thoa, hội viên Lê Viết Tú, hội viên Phạm Duy Sơn, hội viên Trần Khắc Hùng. Đặc biệt, hội viên Phạm Hữu Hận đã hiến 100m2 đất của gia đình mình để làm đường giao thông nông thôn.

Ngoài ra, Hội còn tích cực tham gia công tác vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng xã Nam Giang ngày càng phát triển, đặc biệt đạt xã NTM nâng cao trong năm 2022./.

Hội cựu chiến binh hiến đất mở đường

Đăng lúc: 03/07/2022 21:14:20 (GMT+7)

Hội CCB xã Nam Giang với phong trào xây dựng NTM nâng cao